Thợ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Quận 8 TPHCM

Cập nhật: 15 Nov, 2018

Với hơn 10 năm lắp đặt, sửa chữa điện nước tại nhà quận 8 thì chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng tại đây.

Khi có nhu cầu sửa chữa hoặc lắp các thiết bị điện nước quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0934.082.123 để được hỗ trợ kịp thời.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sễ đến tận nhà quý khách để kiểm tra, báo giá cụ thể các công việc mà quý khách yêu cầu để có thể đảm bảo mang lại một dịch vụ hoàn hảo nhất đến mọi nhà.

Thợ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Quận 8 TPHCM

Tại quận 8 chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau :

Sửa điện tại nhà : Nhận lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện âm tường bị chập cháy, bị mất điện đột ngột, bị rò rỉ điện. Nhận tư vấn, lắp đặt các loại bóng đèn cho shop, quán cafe, văn phòng,..lắp hệ thống điện âm nổi, đi lại nguồn điện, kéo thêm ổ cắm, thay CB, gắn quạt điện, chuông báo. Nhận kiểm tra, sửa điện 3 pha, cân pha, tách điện 3 pha. Lắp đồng hồ điện phụ cho nhà trọ, phòng trọ, cho thuê mặt bằng,…

Sửa đường ống nước : Nhận lắp đặt, sửa ống nước nóng lạnh, sửa hệ thống cấp thoát nước, thông tắc cống nghẹt, thông bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát, thoát nước nhà tắm bị tắc nghẹt,…Lắp đặt, sửa chữa, thay mới các thiết bị vệ sinh nhà tăm như : Tiểu nam, lavabo, bồn cầu, bồn tắm,…xử lý các loại van nước, vòi nước, vòi xịt vệ sinh bị hư hỏng. Nhận lắp máy nước nóng, máy giặt, lắp bồn chứa nước, vệ sinh bồn nước, lắp đặt, sửa chữa các loại máy bơm nước gia đình, nhận dò tìm rò rỉ đường ống nước ngầm bị bục vỡ .

Ngoài sửa điện nước tại nhà quận 8 chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa điện lạnh, chống thấm dột nhà tắm, nhà vệ sinh.

Quy trình sửa điện nước quận 8 của chúng tôi như sau :

Hơn 10 năm phục vụ sửa điện nước ở quận 8 nên chúng tôi luôn có quy trình làm việc rõ ràng, nhanh gọn để mang lại một dịch vụ ngày một tốt hơn với các bước sau đây :

Bước 1: Khi cần đặt lịch sửa điện nước giá rẻ tại quận 8 của chúng tôi quý khách có thể gọi trực tiếp vào hotline 0934.082.123 hoặc có thể yêu cầu qua email và để thông tin chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay.

Bước 2: Khi các sự cố khẩn cấp chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách sau đó điều thợ gần quý khách nhất để hỗ trợ ( với các sự cố khẩn cấp chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn qua điện thoại để quý khách khắc phục tạm thời trong lúc thợ đến ).

Bước 3: Thợ sửa điện nước của chúng tôi sẽ đến sẽ đại điểm mà quý khách đã báo để kiểm tra, đánh giá tình trạng trước khi đưa ra phương án xử lý.

Bước 4: Báo giá chi tiết rõ ràng từng hạng mục để quý khách xem xét trước khi có đồng ý làm hay không .

Bước 5 : Khi quý khách đồng ý chi phí mà thợ đã báo chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, lắp đặt theo đúng các hạng mục đã báo ở bước 4. .

Bước 6 : Bàn giao công việc, đưa vào sử dụng trước khi dọn dẹp vệ sinh và thanh toán chi phí sau đó viết phiếu bảo hành theo đúng hạng mục đã làm .

Thợ Sửa Điện Nước Tại Nhà Quận 8 giá rẻ

Dịch vụ sửa điện nước tại quận 8 chúng tôi cam kết :

100% thợ sửa điện nước tại quận 8 của chúng tôi có chứng chỉ hành nghề được cấp bởi các trung tâm, trường học uy tín trên cả nước.

Có kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công trình, các dự án lớn tại tphcm.

Được trang bị các dụng cụ tốt nhất để phục vụ quý khách, được đào tạo nghiệp vụ đầy đủ trước khi đi làm.

Luôn kiểm tra tình trạng, các hạng mục quý khách cần làm sau đó báo giá rõ ràng và hoàn toàn không tính phí.

Nhận hỗ trợ khắc phục các sự cố khẩn cấp 24/7,  thợ đến nhanh.

Có phiếu bảo hành đầy đủ vớ các sản phẩm chúng tôi cung cấp và có thời hạn theo hãng sản xuất.

Có phiếu giảm giá 10 – 20% cho các khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2 trở đi.

Phạm vi sửa điện nước tại quận 8 của chúng tôi gồm :

Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại các tuyến đường như : Phạm Thế Hiển, Nguyễn Hữu Trí, Hoàng Đạo Thúy, Quản Trọng Linh, Rạch Lồng Đèn, Nguyễn Văn Linh, Ba Tơ, Rạch Cùng, Trịnh Quang Nghị, Hồ Học Lãm, An Dương Vương, Lê Bôi, Bến Mễ Cốc, Lưu Hữu Phước, Bến Phú Định, Trương Đình Hội, Rạch Cát, Lê Thành Phương, Mai Hắc Đế, Võ Văn Kiệt,…

Thợ sửa điện nước tại đường Tạ Quang Bửu, Nguyễn Nhược Thi, Hoàn Sĩ Khải, Phạm Ngọc Thảo, Đặng Thùy Trâm, Bùi Minh Trực, Bến Bình Đông, Cây Sung, Ngô Sỹ Liên, Tùng Thiện Vương, Bông Sao, Dương Bạch Mai, Xóm Củi, Phong Phú, Cao Xuân Dục, Ba Đình, Hưng Phú, Nguyễn Duy, Phạm Hùng, Cao Lộ, Dương Bá Trạc, Dạ Nam, Lương Văn Can, …

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường 1, phường 2 quận 8 Sài Gòn.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường 3, phường 4 quận 8 Sài Gòn.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường 5, phường 6 quận 8 Sài Gòn.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường 7, phường 8 quận 8 Sài Gòn.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường 9, phường 10 quận 8 Sài Gòn.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường 11, phường 12 quận 8 Sài Gòn.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường 13, phường 14 quận 8 Sài Gòn.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường 15, phường 16 quận 8 Sài Gòn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa điện nước quận 5, quận 7, quận 4 TPHCM.

Điện Thoại : 0934.082.123 

Zalo: 0934,082,123

Email: thodiennuoclinhviet@gmail.com

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Danh mục Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0934 082 123

Bài viết mới

Từ khóa liên kết